Tin nhắn cho bạn! Thông điệp hay nhất trên thế giới bằng ngôn ngữ của riêng bạn [Vietnamese/Tiếng Việt]

Please first read:
Attention, the following translation of the message has been automatically translated. The text may therefore contain errors. It is a temporary rough translation.
But you are free to share the text for non-profit purposes!
Please also read the article with more explanation: Explanation on the Temporary Rough Translations

Bitte vorher lesen:
Achtung, die folgende Übersetzung der Botschaft wurde automatisch übersetzt. Der Text kann deshalb Fehler enthalten. Es handelt sich um eine vorübergehende Rohübersetzung.
Du darfst den Text trotzdem gerne für nichtkommerzielle Zwecke weiterverbreiten!

Bitte lies auch den Artikel mit weiteren Erklärungen dazu: Erklärung zu den vorübergehenden Rohübersetzungen

Vui lòng đọc trước:
Cảnh báo, bản dịch sau của tin nhắn đã được dịch tự động. Do đó, văn bản có thể có lỗi. Đây là bản dịch thô tạm thời.
Bạn vẫn được hoan nghênh phân phối lại văn bản với mục đích phi thương mại!
Vui lòng đọc thêm bài viết để giải thích thêm: Giải thích về các bản dịch thô tạm thời

Mục lục

phiên bản ngắn

tin nhắn cho bạn!

Thông điệp hay nhất trên thế giới bằng ngôn ngữ của riêng bạn

Thông điệp sau đây đã thay đổi cơ bản cuộc sống của hàng tỷ người. Cuộc sống của bạn có thể thay đổi mãi mãi để tốt đẹp hơn!
Hãy dành thời gian này vì nó xứng đáng.

 

 

Của www.message-for-you.net

Đôi khi bạn có tự hỏi tại sao trên đời này lại có nhiều điều ác đến vậy không? Tại sao tất cả những đau khổ? Và làm thế nào bạn có thể sống trong thế giới này với niềm vui?

Trong thông điệp này, tôi muốn nói cho bạn biết cái ác đã đến với thế giới này như thế nào. Nhưng cũng là cách bạn có thể tự mình vượt qua nó và có được niềm vui lâu dài thực sự.

Có một thiên thần trên trời ngự trên ngai vàng của Đức Chúa Trời. Thiên thần là Satan. Nhưng Satan trở nên kiêu hãnh. Ông đã chọn ý chí tự do của riêng mình để nổi dậy chống lại Chúa.

 

 

Đó là lý do tại sao Đức Chúa Trời đã ném Sa-tan ra khỏi thiên đàng. 

 

Tuy nhiên, chính Đức Chúa Trời là tốt, bên ngoài Ngài không có điều gì tốt. Vì vậy, Sa-tan đã đánh mất sự vinh hiển mà hắn có với Đức Chúa Trời. Và như vậy, với sự sa ngã của mình, Satan đã mang cái ác vào thế giới.

Ông cũng cám dỗ loài người đầu tiên nổi loạn chống lại Đức Chúa Trời. Bản thân Satan bị mất đi vĩnh viễn và hắn cố gắng giữ mọi người tránh xa Chúa để họ bị lạc và không được cứu.

 

Những sai lầm của chúng ta, cảm giác tội lỗi của chúng ta – khi chúng ta nói dối, ăn cắp, có những suy nghĩ xấu hoặc những lời nói xấu… tất cả những điều này ngăn cách chúng ta tiếp xúc với Đức Chúa Trời.

 Đó là tin xấu cho bây giờ, nhưng nó không dừng lại ở đó. Có một giải pháp đơn giản cho vấn đề này. Và giải pháp này có một cái tên: Jesus

Vì Chúa yêu chúng ta! Và Ngài cho mỗi con người ít nhất một cơ hội trong đời để chấp nhận giải pháp này. Tin nhắn này là cơ hội của bạn!

 

 

 

Trước tiên, tôi muốn cho bạn biết chính xác Chúa Giê-xu là ai:

Cha Thiên Thượng, Chúa Giê-su và Đức Thánh Linh là Đức Chúa Trời. Có ba Ngôi vị thần linh cùng nhau tạo thành Ba Ngôi Thiên Chúa. Sự hợp nhất này tạo nên Thượng đế. Vì vậy, Chúa Giêsu là vĩnh cửu và toàn năng. Và Ngài là Đấng Tạo Hóa.

Nhưng Chúa Giê-su đã tự nguyện đến khoảng 2000 năm trước với tư cách là một con người thực sự vào thế giới này.

 

 

 

 

 

Ông được Đức Thánh Linh thụ thai và sinh ra bởi một trinh nữ. Ngài đã sống một đời người KHÔNG lỗi lầm và trong mối quan hệ thiêng liêng hoàn hảo với Chúa Cha. Anh ấy đã cho thế giới thấy Chúa là như thế nào…

Sau đó, Ngài chết một cách tự nguyện và gián tiếp vì tội lỗi và lỗi lầm của chúng ta trên thập tự giá. Vào ngày thứ ba, Ngài đã sống lại khỏi mồ. Và sau đó Ngài đã trở lại với Cha Thiên Thượng một lần nữa.

Tại sao Ngài làm điều này? Ngài đã đến thập tự giá để gánh mọi tội lỗi thay cho bạn. Vì vậy, bạn có thể được MIỄN PHÍ về nó! Nhưng bạn tự quyết định xem bạn có nhận món quà này hay không.

 

 

Điều đó có nghĩa là: Bạn quyết định như thế nào?

Bạn có chấp nhận món quà của Chúa không?
Nếu có, thì bạn sẽ được cứu và trở thành con của Đức Chúa Trời!

Bạn có từ chối món quà của Chúa không?
Sau đó, bạn vẫn lạc. Điều này cũng có nghĩa là sau khi chết, sự xa cách vĩnh viễn khỏi Đức Chúa Trời, trong bóng tối sâu thẳm.

Bạn có thể chấp nhận món quà của Chúa cho bạn NGAY BÂY GIỜ! Hoặc bạn có thể để nó trong góc và quên nó đi… Nhưng hãy lưu ý những điều hệ lụy.

Ngay bây giờ, hôm nay, là thời điểm mà bạn có thể nói: “Vâng, Chúa Giê-su, tôi muốn ban cho bạn mạng sống của tôi!”
Trong khoảnh khắc bạn hoán cải thành Chúa Giê-xu, Đức Thánh Linh sẽ đến và ở lại trong bạn. Nhờ Ngài mà bạn được sinh lại về mặt thiêng liêng, về mặt nội tâm – và được sinh ra làm con của Đức Chúa Trời trong gia đình trên trời!

Bây giờ hãy cùng tôi cầu nguyện trên thập tự giá.

Tôi bắt đầu bằng lời cầu nguyện và nói từng câu để bạn có thể nói (thành tiếng!).

Lời cầu nguyện sau đây không phải là một công thức mà là một gợi ý. Bạn cũng có thể mời Chúa Giê-xu vào cuộc đời mình bằng những lời bạn đã tự soạn thảo. Điều quan trọng nhất là quyết định của bạn. Vẫn cầu nguyện LOUD, không chỉ trong tâm trí của bạn. Cầu nguyện thành tiếng trong trường hợp này là một lời thú tội trước thế giới vật chất và tinh thần.

“Lạy CHÚA JESUS,

Bây giờ tôi muốn tin như một đứa trẻ rằng tôi có thể làm quen với bạn. Rằng bạn đã trả giá cho tội lỗi của tôi, cho những điểm yếu của tôi. Và vì vậy bây giờ tôi đổ lỗi cho tất cả các bạn.

(Hãy nói với Ngài mọi thứ cụ thể và đưa nó cho Ngài!
Hãy nói với Ngài: “Chúa ơi, điều này và điều kia không đúng… Tôi đã nói dối ở đó…” v.v.)

Cảm ơn Chúa đã tha thứ cho tôi! Chúa ơi, bây giờ con chấp nhận Ngài là người hướng dẫn con trong cuộc đời! Và tôi xin bạn, hãy ban cho tôi Chúa Thánh Thần của bạn! Cảm ơn anh đã cứu em bây giờ và biến em thành đứa con của anh!

AMEN. ”

Nếu bạn chỉ cầu nguyện như vậy, thì tôi muốn chúc mừng bạn! Bởi vì bạn sẽ không bị lạc nếu bạn đã trao cuộc sống của bạn cho Chúa Giê-xu ngay bây giờ!

Hãy nói cho người khác biết về quyết định của bạn đối với Chúa Giê-xu! Bạn cũng có thể giới thiệu tin nhắn này.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc, tôi muốn khuyên bạn nên nghe hoặc đọc phiên bản chi tiết của thông điệp. Bạn có thể tìm thấy chúng trên trang web của chúng tôi.

Trên trang web của chúng tôi, bạn cũng sẽ tìm thấy thêm về cách bạn có thể theo Chúa Giê-su bây giờ.

Chỉ cần truy cập:

www.message-for-you.net/discipleship

Chúng tôi chúc bạn nhiều niềm vui và phước lành trên con đường của bạn với Chúa Giê-xu!

Vui lòng phân phối lại tin nhắn này cho các mục đích phi thương mại mà không cần sửa đổi. Các mục đích sử dụng và thay đổi khác cần có sự chấp thuận bằng văn bản của www.message-for-you.net. Cũng có sẵn ở đó bằng các ngôn ngữ khác và ở các phiên bản khác (ví dụ như tệp âm thanh, video, phiên bản chi tiết, phiên bản ngắn, phiên bản dành cho trẻ em và các ngôn ngữ khác) và ở một số ngôn ngữ ở dạng không chính thức (Du) và dạng chính thức (Sie).

Phiên bản chi tiết

tin nhắn cho bạn!

Thông điệp hay nhất trên thế giới bằng ngôn ngữ của riêng bạn

Phiên bản dài (Phần 1)

Thông điệp sau đây đã thay đổi cơ bản cuộc sống của hàng tỷ người. Cuộc sống của bạn có thể thay đổi mãi mãi để tốt đẹp hơn!

Hãy dành thời gian này vì nó xứng đáng.

Chúng tôi KHÔNG quảng cáo cho bất kỳ giáo phái nào.
Với thông điệp này, chúng tôi muốn giúp mọi người định hướng lại cuộc sống của họ (và cuộc sống của đồng loại) đối với con người của Chúa Giê-su.

Của www.message-for-you.net
(Cũng có sẵn trong các ngôn ngữ khác.)

Nhiều người viết thư cho tôi trong thánh chức của chúng tôi trên Internet. Và sau đó tôi thường hỏi họ câu hỏi: “Bạn đã ý thức phó thác cuộc đời mình cho Chúa Giê-xu chưa?” Và nhiều người sau đó nói: “Vâng, tất nhiên, tôi cầu nguyện mỗi tối.”, “Tôi luôn cầu nguyện trước khi đi ngủ.”, “Tôi thường xuyên nói chuyện với Chúa.” Hoặc cũng có thể: “Tôi tin vào Chúa.” Và sau đó họ nói: “Vâng, tất nhiên là tôi đã dâng cuộc đời mình cho Chúa Giê-xu rồi.”

Có những câu trả lời rất khác nhau. Có người còn nói: “Đúng vậy, tôi đã được rửa tội khi còn bé…”. Và một số người nói: “Đúng vậy, Chúa Giê-xu là một người thầy tâm linh tốt / một người tốt / một tấm gương tốt…”. Vì vậy, có những câu trả lời rất khác nhau. Nhưng những người này có một điểm chung là chưa ý thức phó thác mạng sống của mình cho Chúa Giêsu. Họ tin Ngài và thỉnh thoảng cầu nguyện, nhưng họ vẫn chưa dâng cuộc đời mình cho Ngài.

Để hiểu điều này, tôi muốn giải thích cho bạn bằng cách sử dụng marathon. Người chạy đợi cho đến khi trọng tài ra hiệu lệnh xuất phát. Và sau đó chúng bắt đầu chạy. Và bây giờ hãy tưởng tượng bạn là một trong những vận động viên này. Và bạn không đợi tín hiệu bắt đầu, bạn chỉ bắt đầu chạy…

Và bạn chạy và chạy và chạy… Và bạn đang thực sự cố gắng. Bạn sử dụng tất cả sức mạnh của bạn! Và bạn hạnh phúc vì bạn đã có thể nhìn thấy kết thúc… Nhưng người đàn ông ở cuối nói với bạn: “Xin lỗi, tôi không thể trao cho bạn huy chương của người chiến thắng.” Và bạn nói: “Cái gì ?! Tại sao không? Tôi cũng chạy như những người khác! ”

Và người đàn ông nói với bạn: “Đúng, nhưng bạn đã bắt đầu chạy mà không có tín hiệu xuất phát! Cuộc đua của bạn không hợp lệ. Thật không may, bạn đã làm mất nó. “

Và điều đó cũng hoàn toàn tương tự với việc tin nhận Chúa Giê-xu mà không phó thác mạng sống của mình cho Ngài. Nó giống như một cuộc chạy marathon không có điểm bắt đầu.

Nhưng Chúa Giê-xu muốn bạn chiến thắng. Và như một người chiến thắng vĩnh viễn chứ không phải là một kẻ thua cuộc vĩnh viễn. Anh ấy thực sự muốn bạn nhận được huy chương của người chiến thắng này. Rằng bạn có thể ở với Ngài mãi mãi! Và điều đó bao gồm cả sự buông xuôi cuộc sống.

Và bạn có lẽ đang tự hỏi sự đầu phục cuộc sống này của Chúa Giê-xu trông như thế nào. Và điều đó có ý nghĩa gì với “tín hiệu bắt đầu”. Và tôi muốn cho bạn biết chính xác Chúa Giê-xu là ai.

 

Đối với cá nhân bạn, Chúa Giê-xu là ai?

Ngài có phải là một người đàn ông tốt? Một giáo viên tốt?

– Nơi nào có thể thú vị khi nghe Bài giảng trên núi… Ngài có phải là một trong nhiều bậc thầy tâm linh không? Vậy Ngài có phù hợp với Phật, Mohammed, v.v… không? Ngài có phải là người sáng lập ra một tôn giáo đối với bạn không? Tôi muốn cho bạn biết Chúa Giê-xu THỰC SỰ LÀ AI.

Chúa Giêsu là ai?

Cha Thiên Thượng, Chúa Giê-su và Đức Thánh Linh là Đức Chúa Trời. Có ba Ngôi vị thần linh cùng nhau tạo thành Ba Ngôi Thiên Chúa. Sự hợp nhất này tạo nên Thượng đế. Vì vậy, Chúa Giêsu là vĩnh cửu và toàn năng. Và Ngài là Đấng Tạo Hóa.Nhưng Chúa Giê-su đã tự nguyện đến khoảng 2000 năm trước với tư cách là một con người thực sự vào thế giới này.Ông được Đức Thánh Linh thụ thai và sinh ra bởi một trinh nữ. Ngài đã sống một đời người KHÔNG lỗi lầm và trong mối quan hệ thiêng liêng hoàn hảo với Chúa Cha. Anh ấy đã cho thế giới thấy Chúa là như thế nào…

Sau đó, Ngài chết một cách tự nguyện và gián tiếp vì tội lỗi và lỗi lầm của chúng ta trên thập tự giá. Vào ngày thứ ba, Ngài đã sống lại khỏi mồ. Và sau đó Ngài đã trở lại với Cha Thiên Thượng một lần nữa.

Tôi sẽ cho bạn biết thêm về lý do tại sao Chúa Giê-su làm điều này ngay lập tức – và điều đó có ý nghĩa gì đối với bạn…

Vì vậy, Chúa Giê-xu đã đến trong thế giới này như một con người như chúng ta. Anh ấy đã sống như chúng tôi. Chỉ với một khác biệt lớn: Anh ấy hoàn toàn trong sáng, tràn đầy tình yêu và sự thật. Ông ấy không bao giờ nói dối, Ông ấy luôn nói sự thật. Ông thậm chí còn nói về chính mình rằng Ngài là sự thật được nhân cách hóa! Ai có thể khẳng định điều đó? Bạn có thể nói bạn là sự thật được nhân cách hóa? Hay yêu trong người? … Chúa Giê-su đã nói điều đó về chính mình! Và Ngài nói: “Ta là đường đi, là sự thật và là sự sống!”

Và rồi Ngài phán một điều rất quan trọng: “… Chẳng bởi Ta thì không ai được đến cùng Cha!” Và điều đó rất quan trọng, đó là tất cả những gì của nó.

Vì vậy, Chúa Giê-su là Đấng muốn nắm lấy tay bạn và nói với bạn: “Hãy chấp nhận tôi và tôi sẽ dẫn bạn đến với Cha trên trời! Tôi sẽ đưa bạn đến thiên đường, đến vương quốc của tôi! “

Đó là sự buông xuôi của cuộc sống – mà bạn nói với anh ta (ví dụ): “Vâng, tôi muốn điều đó! Tôi muốn được ở bên em mãi mãi! Không chỉ thỉnh thoảng trong cuộc sống hàng ngày… không chỉ vào Chủ Nhật… mãi mãi! Tôi muốn bạn trở thành kim chỉ nam cho cuộc đời tôi. Rằng bạn là người chăn tốt của tôi và tôi là chiên của bạn theo bạn. Điều đó nghe thấy tiếng nói của bạn, điều đó thực sự muốn sống trọn vẹn với bạn! ”

Thông điệp này sâu sắc hơn nhiều… Và tôi muốn cho bạn thấy những gì Chúa Giê-xu đã làm CHO BẠN.

Tôi muốn cho bạn xem cây thánh giá. Mọi thứ đều được quyết định trên thập tự giá. Bạn có thể hỏi, “Đó không phải chỉ là một cái chết khủng khiếp sao? Điều đó liên quan gì đến tôi? “

Tôi đã nói trước đó rằng Chúa Giê-xu sống trong sạch, trong tình yêu. Giống như KHÔNG có con người khác! Không có lỗi, không có tội. Nhưng Chúa Giê-su không đến thế gian này để chỉ cho chúng ta cách sống. Nhưng cũng để chết cho chúng ta trên thập tự giá.

Bởi vì chúng ta, bạn và tôi, tất cả chúng ta, chúng ta luôn mắc sai lầm. Chúng tôi không hoàn hảo. Nhưng Chúa Giê-xu đến với chúng ta như một người hoàn hảo! Chúa Giêsu là hoàn hảo! Nhưng sai lầm của chúng ta, cảm giác tội lỗi của chúng ta – khi chúng ta nói dối, ăn cắp, có những suy nghĩ xấu hoặc những lời nói xấu… tất cả những điều này đã ngăn cách chúng ta tiếp xúc với Đức Chúa Trời. Nó giống như có thứ gì đó xô đẩy giữa chúng tôi. Và nó ngày càng trở nên…
Và Chúa Jêsus có thể khôi phục mối liên hệ này! Anh ấy muốn nắm tay bạn và nói: “Nào, anh sẽ đưa em về nơi mà em thực sự thuộc về, về ngôi nhà thiên đường của anh!” Anh ấy không muốn bạn bị lạc. Tội lỗi sẽ chia cắt bạn khỏi Chúa mãi mãi. Nếu bạn không đặt cô ấy vào thập tự giá. Có thể bạn nghĩ: “Thực ra tôi là một người tốt..?! Đó không phải lỗi của tôi?!” Sau đó, hãy nghĩ về nơi bạn đã nói dối… nơi bạn đã không nói sự thật.

Bây giờ tôi cũng muốn nói cho bạn biết cái ác đã đến với thế giới này như thế nào.

Làm thế nào mà cảm giác tội lỗi đến với thế giới?

Có một thiên thần trên trời ngự trên ngai vàng của Đức Chúa Trời. Thiên thần là Satan.

Nhưng Satan trở nên kiêu hãnh. Ông đã chọn ý chí tự do của riêng mình để nổi dậy chống lại Chúa. Đó là lý do tại sao Đức Chúa Trời đã ném Sa-tan ra khỏi thiên đàng.
Tuy nhiên, chính Đức Chúa Trời là tốt, bên ngoài Ngài không có điều gì tốt. Vì vậy, Sa-tan đã đánh mất sự vinh hiển mà hắn có với Đức Chúa Trời. Bởi vì anh đã chọn cái ác.
Và như vậy, với sự sa ngã của mình, Satan đã mang cái ác vào thế giới. Ông cũng cám dỗ loài người đầu tiên nổi loạn chống lại Đức Chúa Trời. Họ đến dưới sự thống trị của Sa-tan và dưới quyền lực của ma quỷ… Bản thân Sa-tan bị mất tích vĩnh viễn và hắn cố gắng giữ mọi người tránh xa Đức Chúa Trời để họ bị hư mất và không được cứu.

Đó là lý do tại sao Chúa Giê-xu đến thế gian này và Ngài đang nói với chúng ta: “Tôi muốn bạn trở lại với tôi để chúng ta có thể có một tình bạn sâu sắc một lần nữa!” Và sau đó Ngài đã đi đến thập tự giá cho bạn: “Ở đó trên thập tự giá, tôi nhận tất cả tội lỗi này về mình!”

Và Ngài cũng mang những tổn thương về tinh thần của bạn. Anh ấy đã nhìn thấy tất cả những điều này và nói với bạn: “Tôi không muốn bạn phải chịu tang tóc vĩnh viễn! Tôi muốn cho bạn niềm vui của tôi! ” Anh ấy đã gánh lấy nỗi buồn của bạn, nỗi đau của bạn, sự cô đơn của bạn. Anh ấy nhìn thấy tất cả! Anh ấy không quan tâm đến bạn! Ông đã đi đến thập tự giá cho nó. Và Ngài đang nói với bạn: “Hãy nhìn xem, tôi đã làm mọi thứ cho bạn! Làm ơn chấp nhận nó!” Và Ngài muốn ban cho bạn tình yêu của Ngài. Ngài đã bày tỏ tình yêu của Ngài trên thập tự giá. Anh ấy nói: “Hãy nhìn xem, trên thập tự giá, bạn thấy TÔI yêu BẠN biết bao!

Điều đó có nghĩa là: Bạn quyết định như thế nào?

Bạn có chấp nhận món quà của Chúa không? Nếu có, thì bạn sẽ được cứu và trở thành con của Đức Chúa Trời!

Bạn có từ chối món quà của Chúa không? Sau đó, bạn vẫn lạc. Điều này cũng có nghĩa là sau khi chết, sự xa cách vĩnh viễn khỏi Đức Chúa Trời, trong bóng tối sâu thẳm.

Bạn có thể chấp nhận món quà của Chúa cho bạn NGAY BÂY GIỜ! Hoặc bạn có thể để nó trong góc và quên nó đi…
Nhưng hãy lưu ý những điều hệ lụy.

Ngay bây giờ, hôm nay, là thời điểm mà bạn có thể nói: “Vâng, Chúa Giêsu, con muốn ban cho con cuộc sống của con!”

Điều gì sẽ xảy ra khi bạn cải đạo theo Chúa Giê-xu?

Vào thời điểm bạn trở lại với Chúa Giê-xu, Đức Thánh Linh sẽ đến và ở lại trong bạn.
Nhờ Ngài mà bạn được sinh lại về mặt thiêng liêng, về mặt nội tâm – và được sinh ra làm con của Đức Chúa Trời trong gia đình trên trời! Người được gọi là “người cũ” của bạn sau đó chết thuộc linh với Chúa Giê-xu trên thập tự giá và bạn nhận được một sự sống mới từ anh ta. Điều này mang đến cho bạn một danh tính hoàn toàn mới – từ con của người ăn xin trở thành con của vua!

Là con của Đức Chúa Trời, bạn có thể sống trong quyền năng của Đức Thánh Linh – và không còn phải sống dưới sự thống trị của cái ác! (Bạn vẫn sẽ có ý chí tự do cho điều này) Và Chúa Giê-xu cũng ban cho bạn quyền năng của Ngài để cướp con người khỏi tay của Sa-tan!

Bây giờ hãy cùng tôi cầu nguyện trên thập tự giá.

Tôi bắt đầu bằng lời cầu nguyện và nói từng câu để bạn có thể nói (thành tiếng!).

Lời cầu nguyện sau đây không phải là một công thức mà là một gợi ý. Bạn cũng có thể mời Chúa Giê-xu vào cuộc đời mình bằng những lời bạn đã tự soạn thảo. Điều quan trọng nhất là quyết định của bạn. Chúa Giê-xu nhìn thấy tấm lòng của bạn, Ngài biết bạn muốn nói gì. Vẫn cầu nguyện LOUD, không chỉ trong tâm trí của bạn. Cầu nguyện thành tiếng trong trường hợp này là một lời thú tội trước thế giới vật chất và tinh thần.

“Lạy CHÚA JESUS,

Bây giờ tôi muốn tin như một đứa trẻ rằng tôi có thể làm quen với bạn. Rằng bạn đã trả giá cho tội lỗi của tôi, cho những điểm yếu của tôi. Và đó là lý do tại sao tôi cho bạn tất cả mọi thứ bây giờ, mọi thứ đè nặng tôi, mọi thứ tôi mang theo bên mình. Tôi sẽ cho bạn tất cả những gì tôi đã làm sai cho đến nay.

(Hãy nói với Ngài mọi thứ cụ thể và phó thác nó cho Ngài! Hãy nói với Ngài, “Chúa ơi, điều này và điều đó không đúng… Tôi đã nói dối…” v.v…
Khi bạn đầu hàng mọi thứ cho Ngài, máu của Ngài che phủ mọi tội lỗi. Máu của Ngài bao phủ bạn.)

Cảm ơn Chúa đã tha thứ cho tôi ngay bây giờ! Cảm ơn vì đã rửa sạch cho tôi! Chúa ơi, bây giờ con chấp nhận con làm người dẫn đường cho con trong cuộc đời! Là Chúa của tôi! Là vị cứu tinh của tôi! Và tôi hỏi bạn: Hãy bước vào cuộc đời tôi! Và tôi xin bạn, hãy ban cho tôi Chúa Thánh Thần của bạn! Hãy đổ đầy Chúa Thánh Thần cho tôi! Cảm ơn vì đã cứu tôi bây giờ! Cảm ơn vì bây giờ con đã là con của mẹ!

AMEN. ”

Nếu bạn chỉ cầu nguyện như vậy, thì tôi muốn chúc mừng bạn! Bởi vì khi đó bạn đã trở thành người chiến thắng vĩnh viễn. Sau đó, bạn đợi “tín hiệu bắt đầu” và khởi hành. “Cuộc đua” bây giờ là hợp lệ!

Và tôi muốn nói với bạn điều này, từ Giăng 3:16: “Đức Chúa Trời yêu thương thế gian, đến nỗi đã ban Con Một của Ngài, hầu cho hễ ai tin Con ấy không bị hư mất mà được sự sống đời đời.”

Điều đó có nghĩa là bạn sẽ không bị lạc nếu bạn đã hiến mạng sống của mình cho Chúa Giê-xu ngay bây giờ! Bây giờ nó đã an toàn, bây giờ bạn có thể có “sự chắc chắn của sự cứu rỗi”. “Sự bảo đảm của sự cứu rỗi” có nghĩa là bạn chắc chắn 100% rằng bạn sẽ được lên thiên đàng. Và không phải vì thành tích, nhưng vì bạn đã chấp nhận những gì Chúa Giê-xu đã làm cho bạn trên thập tự giá! Bây giờ bạn đã được cứu. – Bằng duyên. Bởi vì bạn đã chấp nhận món quà của Ngài.

Nhưng bây giờ nó thậm chí còn đi xa hơn. Bởi vì bây giờ bạn chỉ làm theo cách của bạn. Bây giờ là về sự kế vị. Anh ấy là người chăn tốt và bạn đi theo anh ấy. Và điều đó chính xác trông như thế nào, tôi sẽ cho bạn biết trong phần thứ hai.Hãy nói cho người khác biết về quyết định của bạn đối với Chúa Giê-xu! Bạn cũng có thể giới thiệu tin nhắn này.
Bây giờ là phần thứ hai về sự kế thừa…
tin nhắn cho bạn!

Thông điệp hay nhất trên thế giới bằng ngôn ngữ của riêng bạn

Cách tiến hành (phần 2 của tin nhắn)

Đây là phần thứ hai của thông điệp vĩ đại nhất trên thế giới đã thay đổi cơ bản cuộc sống của hàng tỷ người.

Của www.message-for-you.net

(Cũng có sẵn trong các ngôn ngữ khác.)

Nếu bạn chưa xem hoặc chưa nghe phần đầu tiên của thông báo này, hãy làm như vậy trước.

Bây giờ cho phần thứ hai…

 

Vì vậy, thập tự giá là điểm khởi đầu. Và nếu bạn đã trao cuộc đời mình cho Chúa Giê-xu, thì bạn đã quyết định đúng!

Và bây giờ nó tiếp tục. Khi bạn trao cuộc sống của bạn cho Chúa Giê-xu, bạn (nói một cách hình tượng) đã lấy ba lô của bạn và làm trống nó. Có rất nhiều rác trong ba lô của bạn mà bạn không cần dùng nữa. Và bạn đã nói: “Lạy Chúa Giê-su, con giao tất cả cho con!” Bạn đã trao tất cả cho Ngài. Và như đã nói, có những thứ bạn không cần nữa (ví dụ như cảm giác tội lỗi, tổn thương tinh thần, v.v.).

Điều Chúa Giê-xu muốn làm bây giờ là: Ngài muốn chất đầy ba lô của bạn!

Anh ấy muốn cho bạn những thứ hữu ích để mang theo bên mình. Giống như các điều khoản du lịch mà bạn cần khi di chuyển.

Trước hết, điều rất quan trọng là bạn phải có thứ gì đó để uống cùng. Để bạn không chết khát trên đường đi. Tôi sẽ chỉ cho bạn một cách tượng trưng một chai nước có nước ngọt, trong, tốt cho sức khỏe. Nước tượng trưng cho Chúa Thánh Thần. Khi bạn dâng cuộc đời mình cho Chúa Giê-xu, Đức Thánh Linh đã đến trong bạn.

Khi đó, Đức Thánh Linh ở trong bạn, nhưng bạn có thể được đầy dẫy với Ngài nhiều lần. “Uống” từ anh ấy, có thể nói như vậy. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là bạn phải uống nước sinh hoạt này… và bằng cách đó, bạn luôn sảng khoái với nó.
Đức Thánh Linh là một ngôi vị, Ngài là Đức Chúa Trời. Nhưng bạn cũng có thể kinh nghiệm quyền năng của Ngài, được đầy dẫy trong Ngài và có thể nói là uống quyền năng của Ngài.
Điều quan trọng đối với tư cách môn đồ là bạn được báp têm trong Đức Thánh Linh. Rằng bạn sẽ được đắm mình trong quyền năng của Ngài. Điều này cũng có nghĩa là “ báp têm trong Thánh Linh” hoặc “báp têm trong Chúa Thánh Thần”. Tôi viết chi tiết hơn về phép báp têm của Thánh Linh trong một bài báo trên trang web của chúng tôi. Hãy nhìn vào đó.

Tiếp theo, tất nhiên, điều quan trọng là bạn phải biết mình đang đi đâu. Có thể nói, Chúa Giê-su chỉ đường cho bạn.

Những chỉ dẫn này đại diện cho Kinh thánh hoặc Lời Đức Chúa Trời.

Có thể bạn đang nghĩ, “Nhưng tôi có một cuốn Kinh thánh và tôi đã đọc nó rất nhiều lần, nhưng tôi không hiểu được!” Đó là bởi vì cách duy nhất để hiểu Kinh thánh là nhờ Đức Thánh Linh. Chúa Thánh Thần sẽ giải mã từ đó cho bạn. Và Ngài nói với bạn, có thể nói như vậy: “Tôi sẽ giải thích cho bạn cách đọc Kinh thánh. Tôi sẽ giải thích cho bạn ý nghĩa của nó. ”Và đột nhiên giống như khi bạn nhìn thấy ánh sáng và bạn nhận ra:“ Này, đột nhiên mọi thứ đều rõ ràng với tôi! ”
Và bạn cũng có thể cầu xin Chúa Thánh Thần giải thích một số điều cho bạn: “Văn bản này có nghĩa là gì? Và nó có ý nghĩa gì đối với cá nhân tôi? ”Sau đó, anh ấy mang Lời vào cuộc sống cho bạn. Vì vậy, bạn không đơn độc trên con đường của mình.

Tiếp theo, tôi muốn cho bạn xem một chiếc điện thoại di động. Nó là viết tắt của cộng đồng.
Chúa Giê-xu không muốn bạn đơn độc trên bước đường của bạn. Tất nhiên, Ngài ở với bạn, nhưng Ngài cũng muốn bạn tiếp xúc với những người theo Chúa Giê-su khác. Đó là bạn nói chuyện với họ, trao đổi ý kiến ​​với họ.
Mối thông công với những Cơ đốc nhân khác có thể ở trong một nhà thờ. Nhưng nó cũng có thể là một nhóm nhà. Nơi bạn gặp gỡ các Cơ đốc nhân tại nhà và bạn đọc Kinh thánh cùng nhau, cầu nguyện cùng nhau, v.v.

Điều tốt nhất bạn nên làm là quan sát xung quanh xem có những Cơ đốc nhân khác trong thị trấn của bạn hoặc trong khu vực mà bạn có thể gặp gỡ. Tôi muốn cho bạn một mẹo rằng điều quan trọng là họ phải có Kinh thánh làm nền tảng và họ cởi mở với Chúa Thánh Thần.

Sau đó, có một điểm thứ tư. Bước thứ tư này là báp têm trong nước. Sự chìm trong nước.

Nó tượng trưng rằng bạn đã trao cuộc sống của mình cho Chúa Giê-xu và bây giờ mọi thứ đã trở nên mới mẻ. Rằng con người cũ của bạn đã bị đóng đinh, bạn đã chết với anh ta về mặt tâm linh và sau đó sống lại với anh ta! Nó đại diện cho cái chết và sự phục sinh.

Ngâm mình là phép báp têm chính xác trong nước, và những Cơ đốc nhân đầu tiên cũng đã làm theo cách đó. Mặt khác, việc rửa tội cho em bé hoặc rắc nước là không đúng. Có thể bạn nghĩ: “Tôi đã được rửa tội khi còn bé, thế là đủ.” Không, hãy để mình được rửa tội một cách chính xác và theo Kinh thánh bằng cách ngâm mình trong nước. Chỉ cần đi và xem liệu có những Cơ đốc nhân có thể rửa tội cho bạn.

Đó là bốn bước. Và bây giờ bạn lên đường với ba lô của mình.

Tất nhiên, các điều khoản du lịch không nằm lại một cách thụ động trong ba lô, bạn cần những điều khoản du lịch (rất thiết thực) khi đang di chuyển. Cũng giống như một chuyến đi bộ đường dài bình thường. Đó là lý do tại sao bạn tiếp tục nhìn vào bản đồ của mình, chẳng hạn: “Tôi thực sự phải đi đâu? CHÚA, xin hãy nói với con! ”
Đức Chúa Trời phán qua Kinh thánh, nhưng cũng thông qua những ấn tượng như lời nói có thể nghe được bằng tinh thần hoặc âm thanh, qua hình ảnh, khải tượng và qua giấc mơ. Anh ấy cũng có thể nói chuyện với bạn thông qua những người khác.
Bạn có thể tìm thấy các bài viết giải thích về chủ đề này “Đức Chúa Trời phán” trên trang web của chúng tôi, chẳng hạn như cách kiểm tra chính xác ấn tượng của một người (cụ thể là chống lại Kinh thánh và chống lại tính cách của Đức Chúa Trời).
Nhận biết giọng nói của Ngài và cảm nhận nó một cách cá nhân cho bạn! Sau đó, bạn đang đi đúng hướng. Vì Ngài là Mục Tử Nhân Lành và bạn là chiên của Ngài có thể nghe được tiếng Ngài.

Tất nhiên, điều quan trọng nữa là bạn phải tiếp tục uống rượu. Được đầy dẫy lại bởi Chúa Thánh Thần. Để sống trong quyền năng của Ngài, cũng như những Cơ đốc nhân đầu tiên được đầy dẫy quyền năng của Đức Thánh Linh vào Lễ Ngũ Tuần. Tìm hiểu thêm về các chủ đề của báp têm Thánh Linh và các ân tứ Thánh Linh trên trang web của chúng tôi.

Như đã đề cập, mối thông công với các Cơ đốc nhân khác cũng rất quan trọng, cũng như phép báp têm trong nước.

Bạn có thể đọc các bài viết hữu ích về tất cả các chủ đề này về tư cách môn đồ trên trang web của chúng tôi.

Bây giờ là tổng quan ngắn với các bước của sự kế thừa:


Thứ tự của các bước này không quan trọng! Vì vậy, bạn có thể làm báp têm trước và sau đó lấy Kinh thánh. Hoặc bạn có thể lấy ngay một cuốn Kinh thánh và sau đó làm báp têm. Hãy tự quyết định điều gì bạn có thể làm trước tiên (cũng trong lời cầu nguyện với Chúa). Nhưng: Tất cả các bước đều quan trọng để thành công.

Một điều nữa: Những bước này không cần thiết cho sự cứu rỗi. Điều đó có nghĩa là: Nếu bạn đã dâng mạng sống của mình cho Chúa Giê-xu (như tôi đã giải thích ở phần đầu), thì bạn đã được cứu. Nhưng các bước là các bước của sự vâng lời. Bạn nên đi nếu bạn muốn vâng lời Chúa Giê-su. Bởi vì Ngài không chỉ gửi bạn trên con đường của bạn, Ngài cung cấp cho bạn những điều khoản cho cuộc hành trình. Các bước là tự nguyện, nhưng Chúa Giê-su yêu cầu bạn thực hiện chúng.

Bạn muốn đi theo Chúa Giê-xu. Ngài là Người Chăn Tốt Lành và bạn muốn nghe tiếng Ngài. Bạn muốn biết những gì khác Ngài đã lên kế hoạch cho cá nhân bạn (ví dụ như ơn gọi cá nhân của bạn). Bạn muốn biết những gì Ngài nói về bạn (tức là danh tính của bạn trong Ngài). Bạn muốn trao đổi ý kiến ​​với người khác và hỏi họ, chẳng hạn: “BẠN đã trải qua điều gì với Đức Chúa Trời?” Hoặc: “Điều này và điều đó có nghĩa gì trong Kinh thánh?” V.v.

Rất nhiều cho việc làm môn đồ… Hãy được ban phước!

Trên trang web của chúng tôi, bạn sẽ tìm thấy thêm trợ giúp cho việc kế thừa.

Chỉ cần truy cập:

www.message-for-you.net/discipleship

Bạn cũng sẽ tìm thấy các bản tải xuống miễn phí, tài liệu để chia sẻ và nhiều hơn thế nữa ở đó!

Chúng tôi chúc bạn nhiều niềm vui và phước lành trên con đường của bạn với Chúa Giê-xu!

Vui lòng phân phối lại tin nhắn này cho các mục đích phi thương mại mà không cần sửa đổi. Các mục đích sử dụng và thay đổi khác cần có sự chấp thuận bằng văn bản của www.message-for-you.net. Cũng có sẵn ở đó bằng các ngôn ngữ khác và ở các phiên bản khác (ví dụ như tệp âm thanh, video, phiên bản chi tiết, phiên bản ngắn, phiên bản dành cho trẻ em và các ngôn ngữ khác) và ở một số ngôn ngữ ở dạng không chính thức (Du) và dạng chính thức (Sie).